Home

Trang Chính

Bản Tin

Sinh Hoạt

Tham Luận

Hoài Băo Quê Hương

Văn Học Nghệ Thuật

Thư Tín

Bài vở xin gửi về địa chỉ sau đây:
3108 E. Sawyer St.
Long Beach, CA 90805

                                                                  

Sinh Hoạt


Họp Mặt Khóa 4 Cao Học

*** Ngày 22 tháng 1 năm 2006, Khóa 4 Cao Học đă về họp tại Nam California. Chủ Tịch TH/CSV/QGHC và Chủ Tịch Hội CSV/QGHC Nam California đă tiếp đón nồng hậu. Anh Châu văn Đễ c̣n hướng dẫn các đồng môn và gia đ́nh đến chiêm bái di tượng cố Giáo Sư Viện Trưởng Nguyễn Văn Bông tại Santa Ana. Tại đây, các Anh Chị đă niệm hương và đọc lời cảm tưởng. Đồng môn Huỳnh Tấn Lê đă ân cần tiếp đón. Ban Cao Học 4 xin cúng dường $100.00, do Châu văn Đễ trao cho Anh Huỳnh Tấn Lê. (Phóng sự buổi Họp mặt CH4 sẽ do đồng môn Nguyễn Trọng Thiệt tường tŕnh)


Văn Nghệ Thân Hữu

     Một đêm họp mặt văn nghệ thân hữu đă được tổ chức vào lúc 7 giờ tối ngày Thứ Bảy 10 tháng 12 năm 2005 tại tư gia anh chị Nguyễn Phú Hùng (ĐS11). Buổi họp mặt quy tụ 37 người gồm đa số là anh chị em CSV/QGHC và thân hữu diễn ra trong bầu không khí đầm ấm đầy t́nh thân ái. Các bài hát tŕnh diễn là các ca khúc tiền chiến cùng với các bài nhạc mới nói lên hoài vọng tha thiết đến quê hương đất nước của những người c̣n phải sống xa xứ sở thân yêu.
     Đêm văn nghệ đặc biệt có sự hiện diện của anh chị Đỗ Tiến Đức (ĐS8) anh chị Nguyễn Đắc Điều (ĐS7), các anh Châu văn Đễ (ĐS12) và Phạm Đức Thạnh (ĐS17). Về phía ca nghệ sĩ có các giọng ca quen thuộc trong cộng đồng như: Bảo Nam, Ngọc Quỳnh, Lam Thủy, Phương Mai, Bùi Khanh, Anh Thơ cùng các tiếng hát cây nhà lá vườn QGHC như Chính Mung, Phú Hùng, Phương Thảo, Mỹ Hương, Nguyễn Quang và Trương Minh Cường..
     Được biết, đêm văn nghệ lần nầy là lần thứ hai, nhằm tạo dịp sinh hoạt vui tươi lành mạnh và thân hữu cho các CSV/QGHC và những người sinh hoạt văn nghệ trong cộng đồng người Việt tại vùng Quận Cam.


Hội Ngộ Đốc Sự 17 tại Houston


CD Nhạc Truyện của đồng môn Phạm Xuân Huy

     Hân hạnh giới thiệu quư anh chị đồng môn QGHC CD mới phát hành nhạc truyện ngắn "Mây Gọi Cuối Trời" trích trong tuyển tập truyện "Đời sống Hai lần" của bạn Phạm Xuân Huy - Tâm Triều. Do Kim Thư Audio Book thự hiện với hai giọng đọc Nguyên Hà và Hải Lan.
     Đặc biệt bản nhạc Sài G̣n Thương Nhớ sáng tác riêng cho truyện sẽ do ca sỉ Lệ Thu hát và nói lời chủ đề. Giá mỗi CD là 5 Mỹ Kim. Quư đồng môn muốn mua ủng hộ một ng̣i bút cây nhà lá vườn QGHC, xin gửi về cho:

     Phạm Xuân Huy
     P.O. Box 2166
    Westminster, CA 92684
    Tel: (714) 554-3092
     E-mail: tamtrieu8 @ yahoo.com


Tác Phẩm "Đời Sống Gần Trong Xă Hội Xa"

     Tin ra mắt sách sách: Chị Phạm Thị Quang Ninh, phu nhân của đồng môn Hà Thế Ruyệt, Cựu Chủ Tịch TH/CSV/QGHC  sẽ ra mắt tác phẩm "Đời Sống Gần Trong Xă Hội Xa" vào tháng 11 tại Nam California. Ngày giờ và địa điểm tổ chức sẽ đượ BTC thông báo sau.Copyright @ 2005 quocgiahanhchanh.com
Webmaster@tranbachthu